Ngày nay vách ngăn sắt mỹ thuật - vách ngăn cnc đống vai trò quang trọng trong kiến trúc của nhiều ngôi nhà hiện đại. Không chỉ để ngăn cách không gian phòng như ngăn phòng, gầm cầu thang... Vách ngăn sắt mỹ thuậtvách ngăn sắt cnc còn được dùng như bình phong trong nhà, giúp trang trí phòng khách thêm đẹp và lịch sự.

Vách ngăn sắt mỹ thuật

Vách ngăn sắt mỹ thuật là loại được sản xuất bằng cách uốn các thanh sắt hoa văn sắt thành các hình dạng phù hợp theo bản thiết kế. Sau đó các bộ phận được hàn nối với nhau tạo nên sản phẩm thô. Sau đó phần thô được sơn màu tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. 

vách ngăn sắt mỹ thuật 01
vách ngăn sắt mỹ thuật 01

Vách ngăn sắt mỹ thuật 01 lấy ý tưởng từ cây cối thiên nhiên với hình ảnh chính là cành và lá cây. Những thanh sắt được uống dẻo tạo thành hình cành cây, lá được dập từ những miếng sắt mỏng tạo thành hình dáng như thật. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và nghệ thuật kiến trúc. Vách ngăn sắt mỹ thuật 01 không dùng ngăn cách không gian mà dùng như vật trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

vách ngăn sắt mỹ thuật 03
vách ngăn sắt mỹ thuật 03

vách ngăn sắt mỹ thuật 03 là loại vách ngăn - kệ trang trí. Sản phẩm ngăn cách không gian thây cho tường bên cạnh đó còn là kệ để các vật dụng trang trí lên trên. Vách ngăn sắt mỹ thuật 03 được tạo hình từ những thanh sắt uống công nhìn khá đơn giản nhưng nếu biết trang trí thì nó sẽ là điểm nhấn không hề nhỏ đối với căn phồng nhà bạn.

vách ngăn sắt mỹ thuật 05
vách ngăn sắt mỹ thuật 05

Vách ngăn sắt mỹ thuật số 5 là tác phẩm sắt mỹ thuật có kết hợp với gỗ. Tác phẩn này lấy ý tưởng từ cây cối mùa thu mang đầy hình ảnh thiên nhiên, gần gủi với đời sống con người. Mùa thu đến, khi mà lá cây rơi hết và chỉ còn lại cành cây trơ trọi cùng với màu sắt không gian tông vàng gỗ tạo nên cảm giá hòa mình vào mùa thu của đất trời. Vách ngăn sắt mỹ thuật 05 không đống vai trò là vách ngăn mà nó như bức bình phong trang trí cho không gian.

Vách ngăn cnc ( vách ngăn sắt cnc)

vách ngăn sắt cnc hay còn gọi vách ngăn cnc là loại được cắt từ sắt tấm nguyên khối theo công nghệ cnc hiện đại. Vách ngăn cnc cũng có công dụng như vách ngăn sắt mỹ thuật, sản phẩm vừa là vật trang trí, bình phong vừa dùng để ngăn cách không gian, bảo vệ an toàn...

Loại vách ngăn sắt cnc này có ưu điểm là tính nghệ thuật cao, có thể sử dụng lâu dài vì độ chịu lực tốt, bền, dẻo dai.

vách ngăn cnc 01
vách ngăn cnc 01

Vách ngăn cnc 01 đùng để ngăn không gian, trong hình là ngăn cầu thang thay cho tay vịn. Vách ngăn sắt cnc này được cắt từ sắt tấm nguyên khối nên có đường nét mềm mại, trau chuốt.

vách ngăn cnc 02
vách ngăn cnc 02

Vách ngăn sắt cnc 02 là mẫu đơn giản nhưng nếu biết kết hợp với không gian sẽ tạo ra một khối kiến trúc nội thất sang trọng đẳng cấp. Vách ngăn mang hơi hướng thiên nhiên với hình ảnh thân và cành cây cổ thụ làm gợi nhớ về mùa đông se lạnh. Sản phẩm không chỉ là một vách ngăn dùng để ngăn cách không gian sống thay cho bức tường còn là một tác phẩm nghệ thuật giúp cho không gian nội thất nhà bạn thêm đẹp mắt và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

vách ngăn cnc 03
vách ngăn cnc 03

Vách ngăn cnc 03 là sản phẩm vách ngăn nghệ thuật giống như vách ngăn sắt cnc 02, sản phẩm được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp từ Trịnh Gia Group. Mang phong cách hiện đại phương tay với những đường nét cơ bản nhưng không kém phần đặc sắc. Vách ngăn sắt mỹ thuật 03 phù hợp với nhiều loại kiến trúc như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố... Sản phẩm có độ chịu lực cao, không hư hổng vì thế có thể dùng vài chục năm.

vách ngăn cnc 05
vách ngăn cnc 05

Vách ngăn cnc 05 trong hình được dùng như bình phong trong nhà. Đây là một trong những cách dùng của vách ngăn cnc.

Tham khảo thêm các mẫu vách ngăn cnc tại website Trịnh Gia