Trịnh Gia Group

Chuyên thi công các hạng mục sắt cnc như: Cửa cổng sắt cnc, cầu thang sắt cnc, lan can sắt cnc, vách ngăn cnc. Với khinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, kỹ thuật tiên tiến; Trịnh Gia Group luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu mang lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp và an toàn nhất cho khách hàng. Đến đây, quý khách sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn được nhận giá tốt nhật thị trường cùng sự tư vấn chu đáo nhất.

Các mẫu cầu thang sắt cnc 2019

Cầu thang sắt cnc Trịnh Gia không chỉ là cầu thang mà nó còn là tác phẩm nghệ thuật. Những người thợ bậc thầy đã thổi hồn vào từng tấc sắt vô tri làm cho chúng trở nên sinh động, mang lại sức sống mới cho không gian xung quanh.

Những mẫu cầu thang sắt cnc này được cắt tự động bằng máy cnc rồi qua sự gọt giũa tỉ mỉ của những người thợ, người nghệ nhân khéo tay để tạo ra được họa tiết linh động đầy sức sống. Vì thế, sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính nghệ thuật.

Với công nghệ sơn tàu biển hiện đại, các mẫu cầu thang sắt cnc Trịnh Gia luôn bền bỉ trước thời tiết mưa nhiều và khói bụi ở Việt Nam. Tuổi thọ sản phẩm cao hớn gấp 1,5 lần tuổi thọ của các loại cầu thang sắt cnc khác ngoài thị trường; giúp khách hàng tiết khiệm nhiều chi phí bảo dưỡng (chi phí sơn sửa, vệ sinh...) cho sau này.

Phôi sắt dùng làm cầu thang sắt cnc điều có chất lượng cao, chịu lực rất tốt. Vì thế sản phẩm làm ra có độ an toàn cao khi sử dụng.

cầu thang sắt cnc 2019 - 01
cầu thang sắt cnc 2019 - 01

cầu thang sắt cnc 2019 - 02
cầu thang sắt cnc 2019 - 02

cầu thang sắt cnc 2019 - 03
cầu thang sắt cnc 2019 - 03