Mẫu cổng biệt thự đẹp số 1 là cổng nhôm đúc mang phong cách châu âu kết hợp với hình ảnh song long và hoa văn trống đồng trong văn hóa phương đông, phù hợp với văn hóa Việt Nam. Sản phẩm là cổng nhôm đúc nên có hoa văn mềm mại mang đầy tính nghệ thuật cổ điển. Cổng nhôm đúc này có ưu điểm là sản trọng, đẳng cấp, hoa văn mềm mại rất phù hợp với các kiểu biệt thự sang trọng.

cổng biệt thự đẹp 01
cổng biệt thự đẹp 01

Cổng biệt thự đẹp thứ 2 là một cổng nhôm đúc nghệ thuật. Cổng có thiết kế sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách châu âu với họa tiết hình vòng nguyệt quế. Cổng được đúc từ nhôm nóng chảy với con nghệ khuôn silicat nhằm giảm giá thành giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

cổng biệt thự đẹp 02
cổng biệt thự đẹp 02

Mẫu cổng biệt thự đẹp 03 mang đậm tính nghệ thuật truyền thống việt nam với hình ảnh trống đồng đông sơn ở trung tâm cổng làm điểm nhấn; xung quanh là tứ linh (long lân quy phụng) thể hiện sự giàu sang thịnh vượng của gia chủ. Bên ngoài cùng là hoa mai và bao lì xì ngày tết thể hiện sự sung túc vui quày.

cổng biệt thự đẹp 03
cổng biệt thự đẹp 03

Mẫu cổng biệt thự đẹp thứ 4 là mẫu cổng nhôm đúc. Cổng có thiết kế phong cách châu âu có các họa tiết uốn lượng mềm mại sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng.

cổng biệt thự đẹp 04
cổng biệt thự đẹp 04