Cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011

413 B Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM - Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011

( 1 đánh giá )

Mã SP: CT-17011

Cầu thang sắt nghệ thuật, sắt cnc đống vai trò quan trọng trong các công trình kiến trúc ngày nay. Vì các ưu điểm như độ bền cao, an toàn, mang đầy tính nghệ thuật. Cầu thang sắt mỹ thuật ngoài công dụng của 1 bộ cầu thang, còn là một phần trang trí tạo nên nét độc đáo trong kiến trúc của ngôi nhà. Chất liệu : Sắt nguyên khối Đồ dày : 16 mm ➡ 30 mm Chiều rộng : 109 cm ➡ 176 cm Chiều cao : 212 cm

Mô tả sản phẩm

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011 | Giúp trang trí cho ngôi nhà thêm lộng lẫy

Ngày nay, khi các ngôi nhà được xây dựng lên không chỉ cần sự vũng chắc mà còn phải đẹp, độc đáo mới thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Vì thế những phần vật liệu hoàn thiện góp phần rất quan trọng trong công trình. Trong đó có tay vịn cầu thang sắt nghệ thuật là yếu tốt không thể thiếu để góp phần xây nên một ngôi nhà đẹp, sang trọng.

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011 là một trong những mẫu đẹp nhất thị trường, được nhiều người ưu chuộng và có khả năng đáp ứng tốt cá yêu cầu về thẩm mỹ và độ an toàn trong xây dựng. Sản phẩm có tính nghệ thuật cao, phong cách hiện đại. Phù hợp với nhiều kiễu dáng biệt, nhà phố sang trọng.

cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011

Những đặc điểm của cầu thang sắt nghệ thuật CT-17011:

- Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật này được thiết kế bởi chuyên gia thiết kế của Trịnh Gia Group. Lấy ý tưởng từ hình dáng những chiếc cầu thang nghệ thuật ở phương tây thời trung cổ. Sản phẩm là tác phẩm nghệ thuật sống động, được tạo nên bởi những người thợ giỏi, đã dành hết tâm huyết cả đời để thổi hồn vào từng mét sắt; giúp tạo ra những chiếc cầu thang sắt nghệ thuật sống động trang trí cho đời thêm tươi đẹp.

- Sản phẩm là mẫu cầu thang sắt mỹ thuật chất lượng cao được chế tạo từ sắt hợp kim chắc chắn, chịu lực tốt, tạo nên sự an toàn cao khi sử dụng.

- Được áp dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất, giúp giảm giá thành nên các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật Trịnh Gia có giá bán và thi công rất hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí hơn.

- Cầu thang sắt mỹ thuật 17011 được áp dụng công nghệ sơn tàu biển, giúp bảo vệ sản phẩm khó rỉ sét hơn. Giúp tiết kiệm nhiuề chi phí bảo dưỡng (sơn sửa, vệ sinh).

* Đến với Trịnh Gia Group quý khách sẽ hài lòng lòng về mọi mặt từ sản phẩm, giá cả đến thái độ phục vụ. 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI TRỊNH GIA GROUP

GIÁ TỐT - TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem

0932.104.104