Trịnh Gia Art - Chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm sắt, nhôm mỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất - thi công sắt mỹ thuậtnhôm mỹ thuật (nhiều người còn gọi là sắt nghệ thuật, nhôm nghệ thuật), chúng tôi đã tham gia thực hiện rất nhiều công trình lớn có giá trị hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng và nhận được sự hài lòng và tán thưởng của cô số khách hàng. Bên cạnh các hạng mục lớn, chúng tôi còn chuyên thiết kế, thi công các hạng mục nhỏ như: cửa cổng mỹ thuật, lan can & ban công mỹ thuật, hàng rào & vách ngăn sắt mỹ thuật, mặt dựng và các phụ kiện khác.

Với đội ngũ thi công hùng hậu và các kiến trúc sư tài năng, chúng tôi tin rằng mình sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó nhân viên vô cùng nhiệt tình, chịu khó, vui vẻ và có tâm huyết với nghề, đảm bảo sẽ làm cho ngôi nhà và văn phòng của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Bên dưới đây là các loại sản phẩm dịch vụ do Trinh Gia Art cung cấp:

1. Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật

-Gồm các loại cửa cổng 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh

- Cửa được làm từ sắt có độ dày từ 16 ly -> 30 ly đảm bảo an, chịu lục tốt. Giúp cho cửa có độ bền cao không bị biến dạng khi bị ngoại lực lớn tác động.

- Công nghệ cắt plasma CNC giúp cho ra những cánh cửa đầy chất nghệ thuật cùng những họa tiết tinh tế sẽ làm cổng nhà bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật động lòng người.

- Cửa cổng sắt nghệ thuật do chúng tôi thi công có lớp sơn chống oxi hóa, giúp cửa có độ bền hóa học cao, chống chọi được mưa gió mà không bị gỉ sét. Lớp sơn ngoài có màu sắc sang trọng mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

Mời bạn click vào hình để xem chi tiết về Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật

2. Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật

- Cầu thang sắt mỹ thuật là 1 trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Sản phẩm được tạo ra do tấm huyết của những người thợ tay nghề cao và được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hoa văn trên sản phẩm rất đẹp và tinh tế nhờ công nghệ cắt plasma CNC sẻ làm cho bạn hài lòng.

- Không chỉ là 1 cầu thang mà đây còn là 1 tác phẩm nghệ thuật giúp trang thí cho các công trình kiến trúc. Mang lại vẻ đẹp tính tế và sang trọng cho ngôi nhà. 

các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật

3. Lan can, ban công sắt mỹ thuật

Lan can sắt mỹ thuật được sản xuất từ sắt nguyên khối có độ dày 16 ly -> 20 ly. Hoa văn trên sản phẩm được cắt bởi công nghê plasma CNC để cho ra những hoa văn tinh xảo nhất. Lan can do chúng tôi cung cấp có độ bền và chịu lực cao, đảm bảo an toàn người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm được sơn kỹ và đẹp, đảm bảo độ bên hóa học cao, không gỉ sét.

Các mẫu lan can, ban công sắt mỹ thuật

4. Vách ngăn trang trí sắt mỹ thuật

- Là 1 dạng bình phong sắt mỹ thuật, được khắc hoa văn từ sắt nguyên khối có độ dày 16 -> 30 ly. Dùng để ngăn cách và trang trí không gian.

Các mẫu vách ngặn sắt mỹ thuật