Sắt mỹ thuật là sự kết hợp hoàn hảo của cơ khí gia công kim loại và nghệ thuật tạo hình ấn tượng. 

Từ những khối sắt, mảnh sắt thô cứng vô hồn, được kết hợp, lắp ghép với nhau một cách hoàn hảo và tạo nên một tác phẩm sắt mỹ thuật hoàn hảo.

Sản phẩm là sự kết tinh của trí sáng tạo, cái tâm và sự kéo léo của người thợ trong quá trình làm việc.  Sắt mỹ thuật có xem là sản phẩm của sự hoàn mỹ, trong đó có sự thâm nhập của tinh - khí - thần từ những người thợ.

Uư điểm của sắt mỹ thuật là bền chắc, dẻo dai nên rất an toàn khi sửa dụng. Ngoài ra sản phẩm làm từ sắt mỹ thuật thường có độ bền cao, khoảng vài chục năm, sau đó vẫn có thể mang ra vệ sinh, sơn và sử dụng lại. Vì thế có thể xem đây là vật liệu khá tối ưu trong xây dựng.

Về Trịnh Gia, là đơn vị sản xuất thi công sắt mỹ thuật tp hcm uy tín hàng đầu. Với các sản phẩm chính như:

- Cổng sắt mỹ thuật

cổng sắt mỹ thuật  cổng sắt mỹ thuật
cổng sắt mỹ thuật
 

- Cầu thang sắt mỹ thuật

cầu thang sắt mỹ thuật  cầu thang sắt mỹ thuật 
cầu thang sắt mỹ thuật

 

- Lan can sắt mỹ thuật

lan can sắt mỹ thuật  lan can sắt mỹ thuật
lan can sắt mỹ thuật

- Vách ngăn sắt mỹ thuật

vách ngăn sắt mỹ thuật  vách ngăn sắt mỹ thuật
vách ngăn sắt mỹ thuật

 

- Mặt dựng trang trí sắt mỹ thuật

- Các phụ kiện sắt mỹ thuật

...

Với phương chăm mang lại vẽ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho những ngôi nhà, Đội ngủ thiết kế của Trịnh Gia luôn cập nhật các trào lưu nghệ thuật mới để luôn tạo ra những bản thiết kế sắt mỹ thuật có tính nghệ thuật hàng đầu. Cùng những người thợ có tay nghề cao, khéo léo luôn tâm huyết với nghề, dành hầu hết thời gian để biến những khối sắt vô tri thành những tác phẩm mỹ thuật đúng nghĩa để trang trí cho những ngôi nhà thêm hoa lệ, đặc sắc.

Từ việc không ngừng nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản và giảm giá bán, Trịnh Gia Group đã đầu tư vào hàng loạt công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu âu, giúp tăng cao năng suất, giảm giá sản phẩm và nâng cao chất lượng lẫn tính nghệ thuật của sản phẩm sắt mỹ thuật Trịnh Gia.

Với những ưu điểm trên, sắt mỹ thuật trịnh gia luôn được các nhà thầu và nhà đầu tư trong cả nước tin dùng và đánh giá rất cao.

Đến với Trịnh Gia Group, quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.